ทัวร์เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ เรือสปีดโบ้ท ออกจากเกาะลันตา

0
ราคาพิเศษ
เริ่มต้น1,6001,490
The tour is not available yet.

จองเลย

เก็บไว้จองภายหลัง

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2882
รหัสทัวร์ LTA001
ยืนยันการจองผ่านเว็บไซต์ได้ทันที เมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชม.
หรือจองผ่านพนักงานของเรา โทร.08-44467171
 • วันเดย์ทริป
 • 7 ชั่วโมง (โดยประมาณ)
 • เริ่มต้นที่เกาะลันตา จ.กระบี่
 • เลือกวันเดินทางได้เอง
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • จองขั้นต่ำ 1 คน
รายละเอียดทัวร์

เที่ยวเกาะพีพี เรือเร็ว วันเดย์ทริป ออกจาเกาะลันตา

เที่ยวกระบี่  วันเดย์ทริป เที่ยวเกาะพีพี เกาะที่เป็นสววรค์ของนักดำน้ำทั่วโลก เต็มไปด้วยโรงแรมที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นลักษณะของเกาะขนาดใหญ่และขนาดกลาง 2 เกาะ ติดกันและมีส่วนเวิ้งอ่าวที่โค้งเชื่อมเข้าหากันเป็นแนวยาวสวยงาม ซึ่งเวิ้งอ่าวทั้งสองที่โค้งเข้าหากันนั้น เรียกกันว่า อ่าวต้นไทร และ อ่าวโละดาลัม ซึ่งทั้งสองอ่าวก็ประกอบไปด้วยหาดทรายสีขาวละเอียดและน้ำสีฟ้าใส ซึ่งสามารถมองเห็น ปะการังใต้น้ำได้ชัดเจน และยังคึกคักไปด้วยร้านค้าต่างๆมากมาย

 

โปรแกรมทัวร์นี้ออกเฉพาะวันที่ 1 พฤศจิกายน – 30 เมษายน เท่านั้น

เที่ยวเกาะพีพี

เกาะสวรรค์ที่จัดว่ามีชื่อเสียงเรื่องความงดงามระดับโลกทั้งในเรื่องความสวยงามของโลกใต้ท้องทะเลอันกว้างใหญ่และความสวยงามของแหล่งหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส… หมู่ เกาะพีพี ประกอบไปด้วยเกาะใหญ่ 2 เกาะซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวในการเดินทางมาพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ เกาะพีพีดอนและเกาะพีพีเล และยังประกอบไปด้วยเกาะเล็กๆรายรอบ ได้แก่ เกาะยูง เกาะปิด๊ะ และเกาะไม้ไผ่ ซึ่งจะเป็นเกาะที่ไม่มีโรงแรมและที่พัก แต่สามารถนั่งเรือหางยาวไปดำน้ำสน้อกเกิ้ลได้

เกาะพีพี ยังมากด้วยกิจกรรมอีกหลากหลายอย่าง อาทิ กิจกรรมที่ฮิตและเป็นที่นิยม คงหนีไปไม่พ้น การดำน้ำลึกและการดำน้ำแบบสน้อกเกิ้ล ทั้งในบริเวณของเกาะพีพีและเกาะบริวารใกล้เคียง , การปีนผา ซึ่งเกาะพีพีได้ชื่อว่า เป็นต้นกำเนิดของการปีนผาแห่งแรกในแประเทศไทย ซึ่งมีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน , การเดินขึ้นไปชมความงามของจุดชมวิว ซึ่งสามารถเห็นเวิ้งอ่าวของทั้ง 2 อ่าว อันได้แก่ อ่าวต้นไทร และอ่าวโละดาลัมได้อย่างชัดเจน และจะมีความสวยงามมากขึ้นเมื่อเวลาน้ำขึ้นเต็มที่ ซึ่งจุดชมวิวนี้ ตั้งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลปานกลางถึง 186 เมตรและเป็นจุดที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก ได้ ณ จุดเดียวกันนี้ด้วย

เกาะพีพีดอน

เกาะพีีพีดอน จะเต็มไปด้วยโรงแรมที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลักษณะของพีพีดอนจะเป็นเกาะขนาดเกือบ 10 ตร.กม. เป็นลักษณะของเกาะขนาดใหญ่และขนาดกลาง 2 เกาะ ติดกันและมีส่วนเวิ้งอ่าวที่โค้งเชื่อมเข้าหากันเป็นแนวยาวสวยงาม ซึ่งเวิ้งอ่าวทั้งสองที่โค้งเข้าหากันนั้น เรียกกันว่า อ่าวต้นไทร และ อ่าวโละดาลัม ซึ่งทั้งสองอ่าวก็ประกอบไปด้วยหาดทรายสีขาวละเอียดและน้ำสีฟ้าใส ซึ่งสามารถมองเห็น ปะการังใต้น้ำได้ชัดเจน และยังคึกคักไปด้วยร้านค้า โรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร ในหลากหลายราคาให้เลือก

ในเกาะพีพีดอน นอกจากมีสองหาดที่สวยงามแล้ว ยังมีหาดและอ่าวเล็กๆ อีกจำนวน 10 แห่ง ซึ่งในการเดินทางเพื่อไปสู่หาดเล็กๆเหล่านี้ สามารถเดินทางไปได้โดยการโดยสารเรือหางยาว เพื่อไปยังหาดนั้นๆ ซึ่งได้แก่ แหลมหิน หาดยาว อ่าวรันตี อ่าวผักหนาม โละบาเกา แหลมตง โละลานะ อ่าวนุ้ย อ่างหยงกาเส็ม และอ่าววังหลง

เกาะพีพีเล

เกาะพีพีเล เป็นเกาะที่ไม่มีโรงแรมที่พัก แต่นักท่องเที่ยว นิยมไปเที่ยวแบบเช้า เย็นกลับ เพื่อชมความงามรอบๆเกาะพีพีเล ซึ่งเป็นที่เลื่องลือกล่าวขานถึงความสวยงามไปทั่วโลก เกาะพีพีเล ประกอบไปด้วย หาดหรืออ่าวที่สวยงาม จำนวน 3 แห่ง ได้แก่ อ่าวปิเละ ตั้งอยู่ทางเหนือของเกาะพีพีเล ตัวอ่าวมีลักษณะโค้งเว้า ปากทางเข้าค่อนข้างแคบ โอบลอบไปด้วยผาสูงชันเกือบรอบด้าน เมื่อเข้าไปข้างในก้นอ่าวจะเห็นว่ากว้างขวางและมีหาดทรายสีขาวละเอียด เหมาะสำหรับพักผ่อนและอาบแดด บริเวณรอบๆปากอ่าว เป็นจุดดำน้ำลึกที่น่าสนใจ ถัดมาอีกด้านหนึ่ง คือ อ่าวมาหยา เป็นอ่าวที่สวยงามมาก น้ำทะเลใสนิ่ง หาดทรายกว้างสีขาวละเอียด ลักษณะโค้งเว้าเข้าไป จะน้อยกว่าอ่าวปิเละ มีเทือกเขาผาล้อมรอบ จนดูคล้ายทะเลปิด และเป็นฉากในหนังเรื่อง เดอะบีช นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาชมความงามกันทุกวันไม่ขาดสาย อ่าวถัดมา คือ อ่าวโละซามะ อยูทางด้านใต้ของเกาะ สามารถเดินได้ถึงกันจากอ่าวมาหยา อ่าวมีลักษณะไม่ใหญ่มาก สามารถดำน้ำดูปะการังได้ทั้งดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก

เกาะพีพี ทั้ง พีพีดอนและพีพีเล เป็นสถานที่ที่หลายคนเรียกขานว่า มรกตแห่งท้องทะเลอันดามัน เพราะความอุดมสมบูรณ์ของแหล่งดำน้ำ ปะการัง สัตว์น้ำ อันสวยงาม หาดทรายที่เนียนขาวและน้ำทะเลที่ใสราวดั่งกระจก ความสะดวกสบายในการเดินทางมาเยือนและแหล่งที่พัก ร้านค้า ร้านอาหารที่มีให้เลือกจำนวนมาก ในราคาที่หลากหลาย และกิจกรรมทั้งทางน้ำและทางบก อันมากมาย.

จุดนัดพบ

บริการรับส่งฟรีจากโรงแรมที่พักในเกาะลันตา โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม

เวลารับ

ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 08.30 น. (เวลาโดยประมาณ)

บริการรวม

 • บริการรถรับส่งจากที่พัก
 • นำเที่ยวเกาะพีพี โดยเรือเร็ว
 • อาหารกลางวัน
 • น้ำดื่ม และผลไม้
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

บริการไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใชจ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก
 • ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ

ควรนำสิ่งเหล่านี้ไปด้วย

 • หมวกร่ม หรือแว่นตากันแดด
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยน
 • ผ้าเช็ดตัวหรือผ้าปูนอน
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถายภาพและอุปกรณ์กันน้ำ
ไฮไลท์ของทัวร์นี้
 • ชมความสวยงามของหมู่เกาะพีพีที่ขึ้นชื่อโด่งดังไปทั่วโลก
 • ดำน้ำชมปะการังที่เป็นสวรรค์ของนักดำน้ำ
 • เล่นน้ำ พักผ่อน และทำกิจกรรมต่างๆบนเกาะที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ตารางเวลาท่องเที่ยว
08.00 น.
บริการรถรับส่งฟรี รับท่านจากที่พักโรงแรมในเกาะลันตา เดินทางไปยังท่าเทียบเรือศาลาด่านเพื่อเช็คอิน (บางโรงแรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปรับทางเรือ)
09.00 น.
เตรียมพร้อมออกเดินทางไปสู่หมู่เกาะพีพี พร้อมฟังไกด์อธิบายรายละเอียดโปรแกรมทัวร์และออกเดินทางโดยเรือเร็วสปีดโบ้ทเที่ยวรอบเกาะพีพีเล ชมความงามของเวิ้งอ่าววงพระจันทร์ที่ตัดกับน้ำทะเลสีครามของอ่าวมาหยา เล่นน้ำ ดำน้ำชมปะการัง ที่อ่าวปิเละที่เต็มไปด้วยแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์พร้อมฝูงปลามากมาย อ่าวโล๊ะซามะกับการว่ายน้ำพักผ่อนและนอนอาบแดด ถ้ำไวกิ้งหรือถ้ำพญานาคสัมผัสกับมนต์ขลังและเสน่ห์ในความงดงามของตัวถ้ำ
12.00 น.
รับประทานอาหารกลางวัน ที่เกาะพีพีดอน เดินเล่นและเลือกเดินซื้อของที่ระลึก
14.00 น.
ไปเกาะไม้ไผ่,อ่าวรันตี เล่นน้ำดำน้ำชมปะการังและฝูงปลา จากนั้นเที่ยวชมเกาะไม้ไผ่เกาะที่สวยอีกแห่งหนึ่งของการเที่ยวเกาะพีพี ดังสมญานาม ดงปะการังแสนไร่ เล่นน้ำพักผ่อนบนชายหาดตามอัธยาศัย
16.00 น.
เตรียมพร้อมออกเดินทางกลับ พาทุกท่านกลับสู่โรงแรมและที่พักโดยสวัสดิภาพ

โปรดทำความเข้าใจ : ในการจัดนำเที่ยวโปรแกรมทัวร์ทางทะเลอาจมีการปรับเปลี่ยน ตารางเวลาออกเดินทาง ตลอดจนสถานที่ และระยะเวลาที่แวะพัก ไปตามสภาพอากาศ คลี่นลมทะเล มัคคุเทศก์ประจำทริปจะใช้ดุลยพินิจในการตัดสินใจ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวโดยรวมเป็นสำคัญ

แผนที่แสดงจุดท่องเที่ยว
จุดออกทัวร์

ภาพบรรยากาศท่องเที่ยว

โปรแกรมเกาะพีพี เกาะพีพี โปรแกรมเกาะพีพี โปรแกรมเกาะพีพี โปรแกรมเกาะพีพี โปรแกรมเกาะพีพี