ทริปดำน้ำ รอบเกาะเต่า เกาะนางยวน (ครึ่งวัน)

0
ราคาพิเศษ
เริ่มต้น1,050850
ชื่อ-สกุล *
อีเมล์ของคุณ *
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* I agree with Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
เก็บไว้จองภายหลัง

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

3580
รหัสทัวร์ URT002
ยืนยันการจองผ่านเว็บไซต์ได้ทันที เมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชม.
หรือจองผ่านพนักงานของเรา โทร.08-44467171
 • One Day Trip
 • 6 ชั่วโมง (โดยประมาณ)
 • รอบเกาะเต่า
 • เลือกวันเดินทางได้เอง
 • 11.30 - 17.00 น.
 • จองขั้นต่ำ 2 คน
รายละเอียดทัวร์

เที่ยวเกาะเต่ากับทริปดำน้ำในวันหยุดสุดพิเศษของท่าน กับการบุกตะลุยไปในโลกอาณาจักรใต้ท้องสมุทร ณ ท้องทะเลอ่าวไทย กับโปรแกรมทัวร์ดำน้ำแบบครึ่งวัน รอบเกาะเต่า เกาะนางยวน ซึ่งเป็นการดำน้ำรอบๆบริเวณเกาะเต่าและเกาะนางยวน ที่เราจะพาทุกท่านลงดำน้ำ ถึง 5 จุดสถานที่ด้วยกัน โดยเรือท้องถิ่น สรวงสวรรค์แห่งคนรักการดำน้ำ ที่คนชื่นชอบการดำน้ำไม่ควรพลาด..!!

สถานที่ๆพาท่องเที่ยวทัวร์

เกาะฉลาม เป็นจุดที่น่าสนใจแห่งหนึ่งของบริเวณเกาะเต่า เพราะเป็นแหล่งอาศัยหากินของฉลามครีบดำ มีลักษณะนิสัยเชื่องกับมนุษย์ ฉลามครีบดำนั้นเป็นฉลามที่ตัวไม่ใหญ่มากนัก กินปลาและสัตว์น้ำขนาดเล็กเป็นอาหาร มีรูปร่างเพรียวยาว ปากกว้าง มีแถบดำที่ครีบหลัง ครีบไขมัน ครีบก้น และครีบหางตอนล่าง นิสัยไม่ดุร้ายเมื่อเทียบกับปลาฉลามพันธ์อื่น นิยมอยู่รวมกันเป็นฝูงบริเวณใกล้ชายฝั่ง และอาจเข้ามาในบริเวณน้ำกร่อย หรือปากแม่น้ำบางที่ได้เช่นกัน

อ่าวลึก (เกาะเต่า) อ่าวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอ่าวที่สวยที่สุดของเกาะเต่า มีทัศนียภาพหาดทรายกว้างสีขาวทอดลงไปยังน้ำทะเลสีฟ้าที่ไล่โทนระดับตามสีอย่างสวยงาม อ่าวลึกยังเป็นอีกหนึ่งจุดดำน้ำตื้นยอดนิยม มีแนวปะการังอยู่ทางสองฝั่งด้านข้างของอ่าว มีให้เห็นตั้งแต่บริเวณน้ำตื้นใกล้ชายฝั่ง ตรงกลางของอ่าวเป็นพื้นทรายมีระดับน้ำค่อยๆไล่ระดับความลึกออกไป ทำให้อ่าวลึกแลดูเหมือนสระว่ายน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่ ซึ่งเหมาะกับการเรียนดำน้ำสกูบาอีกด้วย

อ่าวหินวง (เกาะเต่า) ตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันออกของตัวเกาะเต่า อ่าวหินวงจะมีลักษณะ มีด้านปลายทั้ง 2 ข้างโค้งเข้าหากัน เป็นอ่าวที่ไม่มีหาดทราย พบเจอแต่หินขนาดใหญ่ตั้งเรียงรายทับซ้อนกันเป็นจำนวนมากบนพื้นที่หาดแทน จนถูกเรียกว่า อ่าวหินวง จุดเด่นของอ่าวหินวง คือแหล่งดำน้ำ ที่ต้องบอกว่าเป็นที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของเกาะเต่าเลยทีเดียว และเป็นที่ยอมรับกันว่าขึ้นไม่เป็นสองรองใครในเรื่องของความสวยงามในใต้ท้องทะเลอ่าวไทย

อ่าวม่วง (เกาะเต่า) แหล่งปะการังน้ำตื้น ที่มีสภาพความอุดมสมบูรณ์พร้อมมากแห่งหนึ่งของเกาะเต่า ส่วนใหญ่ประการังที่ถูกพบมากที่สุดของอ่าวม่วงคือปะการังสมองร่องยาว ปะการังวงแหวน ปะการังเกร็ดน้ำแข็ง ปะการังดอกกะหล่ำ ปะการังเห็ด และปะการังช่องเหลี่ยม รวมทั้งยังพบฝูงปลานกแก้ว ปลาลายเสือ และปลาการ์ตูนอินเดียด้วย

เกาะนางยวน เป็นจุดดำน้ำแห่งสุดท้าย ที่เราจะไปสัมผัสความงดงามของเกาะนางยวน เกาะเล็กๆ ที่อยู่ทางด้านทิศตะวันตกของเกาะเต่า แต่ความงดงามไม่ได้เล็กตามเกาะเลยนะ เกาะนางยวน งดงามมากๆ มีปลาสวยงามและแปลกสุดๆ และมีจุดชมวิวท่ามกลางทะเลแหวก ช่างงดงามติดอันดับต้นๆ แหล่งท่องเที่ยวของไทย ที่ใครๆ จะต้องมาสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต

ออกเดินทางจาก

เกาะเต่า

เวลา

ตั้งแต่เวลา 11.30 น. (เวลาโดยประมาณ)

บริการรวม

 • ค่าบริการเรือ
 • น้ำดื่ม และผลไม้
 • อุปกรณ์ดำน้ำตื้น พร้อมเสื้อชูชีพ
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

บริการไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใชจ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก
 • ค่าอุทยานฯ

ควรนำสิ่งเหล่านี้ไปด้วย

 • หมวกร่ม หรือแว่นตากันแดด
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยน
 • ผ้าเช็ดตัวหรือผ้าปูนอน
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถายภาพและอุปกรณ์กันน้ำ
ไฮไลท์ของทัวร์นี้

ทริปดำน้ำ ทัวร์รอบเกาะเต่า เกาะนางยวน กับ 5 จุดสถานที่ดำน้ำยอดนิยม ที่เราจะพาทุกท่านไปสัมผัสในทัศนียภาพความงดงามของโลกอาณาจักรใต้ท้องสมุทร ณ ท้องทะเลอ่าวไทย กับการบุกตะลุยทัวร์รอบเกาะเต่า ดำดิ่งลงไปในสรวงสรรค์ของโลกใต้ท้องสมุทร กับโปรแกรมทัวร์ ทริปดำน้ำ รอบเกาะเต่า เกาะนางยวน แบบครึ่งวัน ที่คนรักทะเลไม่ควรพลาด และจะทำให้คุณต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน!!

 

 • สัมผัสทัศนียภาพความอุดมสมบูรณ์ของท้องทะเลอ่าวไทย
 • ตระการตาไปกับขุมทรัพย์ทางทะเล กับปะการัง และฝูงปลาขนาดมหึมา
 • ชื่นชมวิวทิวทัศน์ กับท้องฟ้าสีคราม และความกว้างใหญ่ของท้องทะเล ที่สามารถบอกได้ว่าที่แห่งนี้มีทุกอย่างของความอุดสมบูรณ์ในทะเล
ตารางเวลาท่องเที่ยว
11.30 น.
รถรับ ณ ที่พักรีสอร์ทที่ท่านพักอยู่ ตามจุดนัดหมายบนเกาะเต่า
12.00 น.
รับอุปกรณ์ ชำระค่าขึ้นเกาะนางยวน คนไทย 30 บาท ฝรั่ง 100 บาท เรือออกจากท่าเทียบเรือ ณ หาดแม่หาด (เกาะเต่า)
12.20 น.
ดำน้ำจุดที่ 1 ณ อ่าวฉลาม ชมกองหินภูเขาไฟเกาะฉลาม ดำน้ำดูปลาฉลามครีบดำ (ฉลามตัวเล็กเท่าขา ไม่อันตราย)
13.20 น.
ดำน้ำจุดที่ 2 อ่าวลึก อ่าวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอ่าวที่สวยที่สุดของเกาะเต่า เป็นจุดดำยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของเกาะเต่า เพราะอ่าวลึกมีความลึกของระดับน้ำทะเล 12 เมตร และน้ำใสราวกับกระจก ทำให้อ่าวลึกแลดูเหมือนสระว่ายน้ำในธรรมชาติขนาดใหญ่ เหมาะกับการแหวกว่ายเล่นด้ำ ดำน้ำ ชมเหล่าฝูงปลาและประการังได้เป็นอย่างดี
14.30 น.
ดำน้ำจุดที่ 3 อ่าวหินวง อ่าวที่มีปลายแหลม ทั้งสองข้างโค้งเข้าหากัน อ่าวนี้ไม่มีหาดทราย จะมีหินขนาดใหญ่ตั้งอยู่เรียงรายทับซ้อนกัน อ่าวหินวงมีจุดดำน้ำที่สามารถพบเจอปลาสวยงามได้เป็นจำนวนมาก เพราะมีแนวปะการังที่สมบูรณ์ เนื่องด้วยเพราะเกิดมาจากที่ตัวอ่าวมีความโค้ง จึงสามารถกันคลื่นลมทะเลได้ดี จึงเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของเหล่าปะการังและปลาน้อยใหญ่
15.30 น.
ดำน้ำจุดที่ 4 อ่าวม่วง แหล่งปะการังน้ำตื้น ที่มีความลึกระดับน้ำทะเล 10 เมตร มีความอุดมสมบูรณ์ของปะการังสูง ส่วนใหญ่ประการังของที่นี่จะถูกพบมากที่สุด คือปะการังสมองร่องยาว ปะการังวงแหวน ปะการังเกร็ดน้ำแข็ง ปะการังดอกกะหล่ำ ปะการังเห็ด และปะการังช่องเหลี่ยม รวมทั้งยังพบฝูงปลานกแก้ว ปลาลายเสือ และปลาการ์ตูนอินเดียอีกด้วย
16.00 น.
ดำน้ำจุดที่ 5 เกาะนางยวน ดำน้ำชมมวลหมู่ปลานานาพันธุ์ และปะการังหลากชนิด หลากสีสัน และขึ้นจุดชมวิวบนยอดเขา เกาะนางยวนประกอบไปด้วยเกาะเล็กๆ 3 เกาะ ซึ่งถูกเชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายและตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าใส
17.00 น.
เตรียมตัวออกเดินทางกลับสู่จุดหมายเกาะเต่า นำพาลูกค้าทุกท่านเดินทางกลับสู่เกาะเต่าโดยสวัสดิภาพ

โปรดทำความเข้าใจ : ในการจัดนำเที่ยวโปรแกรมทัวร์ทางทะเลอาจมีการปรับเปลี่ยน ตารางเวลาออกเดินทาง ตลอดจนสถานที่ และระยะเวลาที่แวะพัก ไปตามสภาพอากาศ คลี่นลมทะเล มัคคุเทศก์ประจำทริปจะใช้ดุลยพินิจในการตัดสินใจ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวโดยรวมเป็นสำคัญ และในกรณีที่ท่านทำอุปกรณ์ดำน้ำตื้นหาย ท่านต้องเป็นผู้ชำระค่าเสียหายอุปกรณ์

แผนที่แสดงจุดท่องเที่ยว
จุดออกทัวร์

ภาพบรรยากาศท่องเที่ยว

เกาะเต่า เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะเต่า เกาะเต่า เกาะบุโหลน หลีเป๊ะ     

 

Text box item sample content