เที่ยวเกาะพีพี ทัวร์รอบหมู่เกาะ โปรแกรมนี้ออกจากจังหวัด ภูเก็ต โดยเรือเฟอร์รี่

0
ราคาพิเศษ
เริ่มต้น1,250850
จองเลย
สอบถามข้อมูล
ชื่อ-สกุล *
อีเมล์ของคุณ *
วันเดินทาง *
จำนวนผู้เดินทาง *
ข้อความสอบถาม *
* I agree with Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step
The tour is not available yet.

จองเลย

เก็บไว้จองภายหลัง

เพิ่มรายการโปรด ต้องมีบัญชีผู้ใช้

2897
รหัสทัวร์ HKT001
ยืนยันการจองผ่านเว็บไซต์ได้ทันที เมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชม.
หรือจองผ่านพนักงานของเรา โทร.08-44467171
 • วันเดย์ทริป
 • 8 ชั่วโมง (โดยประมาณ)
 • เริ่มต้นจาก จ.ภูเก็ต
 • จองล่วงหน้า 48 ชม.
 • 08.00 - 16.00 น.
 • จองขั้นต่ำ 1 คน
รายละเอียดทัวร์

ทริปเกาะพีพี – เดินทางเที่ยวรอบหมู่เกาะ พีพีดอน, พีพีเล กับแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลอันดามัน ในโปรแกรมท่องเที่ยวทัวร์ทางทะเลภายในประเทศ “ทัวร์หมู่เกาะพีพี” อัญมณีแห่งท้องทะเลอันดามัน โปรแกรมนี้เดินทางออกจากจังหวัด ภูเก็ต โดยเรือเฟอร์รี

สัมผัสเสน่ห์ “หมู่เกาะพีพี” อัญมณีสุดแสนสำคัญ มรกตมุขแห่งดินแดนอันดามันใต้ กับเกาะพีพีดอน และ พีพีเล ทัศนียภาพแห่งความงดงามของสายลม แสงแดด และน้ำทะเล ในโปรแกรมท่องเที่ยวทัวร์ทางทะเลภายในประเทศ วันเดย์ทริป เที่ยวหมู่เกาะพีพี โปรแกรมทัวร์นี้ออกจาก จ. ภูเก็ต โดยเรือเฟอร์รี

สถานที่ท่องเที่ยวในโปรแกรมทัวร์นี้

เที่ยวเกาะพีพี

หมู่เกาะพีพี ประกอบไปด้วย 2 เกาะใหญ่ๆได้แก่ เกาะพีพีเล และ เกาะพีพีดอน ทั้งสองเกาะใหญ่นี้ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่จะต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง มีหาดทรายที่ขาวเนียน น้ำทะเลสวยใสดุจดั่งราวกระจก มีฝูงปลาหลากสีสีนและปะการังนานาชนิด รวมทั้งยังมีทิวทัศน์ที่สวยงามอีกด้วยเกาะพีพี ประกอบ ด้วยอ่าว 2 อ่าวที่เป็นเวิ้งอ่าวคู่ คือ อ่าวต้นไทร และอ่าวโละดาลัมคั่นด้วยที่ราบเล็กๆร่มรื่นด้วยทิวมะพร้าว

เกาะพีพีดอน

เกาะพีพีดอน เป็นเกาะใหญ่ที่เป็นศูนย์กลางของเกาะพีพี ทั้งที่พัก ท่าเรือ ร้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวก ทุกอย่างอยู่ที่เกาะนี้ทั้งหมด รวมทั้งยังมีทิวทัศน์ที่งดงาม เกาะพีพีดอน ประกอยด้วยอ่าว 2 อ่าวที่เป็นเวิ้งอ่าวคู่ คือ อ่าวต้นไทรกับ กับอ่าวโละดามลัมซึ่งเป็นเวิ้งวงเข้าหากันคั่นด้วยที่ราบเล็กๆ ร่วมรื่นด้วยทิวมะพร้าว เมื่อจาก จุดชมวิวบนยอดเขาจะเห็น ความงดงามนี้ที่สร้างชื่อให้คนรู้จักเกาะพีพีมานานการที่จะไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ จะขึ้นอยู่กับฤดูกาลเป็นหลักแหล่งท่องเที่ยวบนเกาะพีพีดอน ที่น่าสนใจมีอยู่รอบเกาะ ได้แก่ อ่าวต้นไทร อ่าวโละดาลัม อ่าวยงกะเส็ม(อ่าวลิง) หาดยาว

อ่าวต้นไทร : อยู่ทางทิศใต้ของเกาะพีพีดอน เป็นที่ตั้งของ ท่าเรือต่างๆ ชายหาดยาว 2 ก.ม. เองก็มีความสวยงาม หาดทราย สวย น้ำใส แม้จะมีเรือจอดเรียงรายก็ตาม เหมาะแก่การเล่นน้ำ เดินเล่น ร่มรื่นด้วยเงาต้นมะพร้าว ทางทิศตะวันตก ยังสามารถ ดำน้ำดูปะการังได้อีกด้วยในอีกมุมหนึ่ง ใจกลางของอ่าวต้นไทร คือ ศูนย์กลางการค้า โรงแรม รีสอร์ท มากมาย ผู้คนมากมาย ร้อยละ 90 เป็นชาวต่างชาติ

อ่าวโละดาลัม : เป็นอีกหาดที่เวิ้งโค้งเข้าหาอ่าวต้นไทร สามารถเดินทะลุถึงกันได้โดยใช้เวลาประมาณ 10 – 15 นาที อ่าวนี้มี ชายหาดที่กว้างมากและเป็นหาดที่น้ำตื้น จึงไม่เหมาะจะเป็นท่าเรือเหมือนอ่าวต้นไทร และเวลาน้ำลดจะ เกิดเป็น เวิ้งอ่าวที่ใหญ่ น้ำในทะเลค่อนข้างนิ่งและไม่ลึก หาดนี้จึงเหมาะแก่การทำกิจกรรมทางทะเลหรือเล่นกีฬาริมหาด เช่นพายเรือคายัค เรือกล้วย หรือลงเล่นน้ำ

อ่าวยงกะเส็ม(อ่าวลิง) : มีทะเล และเป็นแหล่งของปะการัง เป็นกองหินอยู่ใต้น้ำจำนวนมากมายแนวประการังที่อ่าวลิงนับว่าเป็นแนวประการังที่ ใหญ่พอสมควร มีความหลากหลายทางชีวภาพสูง เป็นประการังน้ำตื้น แต่ตามช่วงแนวหน้าผาลึกลงไปจะเป็น ประการังอ่อน สีสดใส พริ้วไหวกับกระแสน้ำ

หาดยาว : อยู่ติดกับอ่าวต้นไทรจึงมีความคึกคักไม่แพ้กัน ชายหาดมีความยาวเกือบ 700 เมตร เป็นชายหาดที่ยาวสมชื่อ นักท่องเที่ยวนิยมไปนอนอาบแดดและเล่นน้ำทะเลกันมาก นอกจากนี้ยังมีแหล่งดำน้ำที่เด่นที่สุด อยู่ที่ปลายหาด ทางด้านทิศตะวันออกบริเวณ หินแพ เป็นกองหินใต้น้ำ ที่มีปะการังหลากหลายชนิด เช่น ปะการังกิ่ง ปะการังสมอง

เกาะพีพีเล

เกาะพีพีเล มีพื้นที่เพียง 6.6 ตารางกิโลเมตร เกาะพีพีเลไม่มีสิง่อำนวยความสะดวกจากที่พักและร้านอาหาร เพราะ เป็นเกาะเขาหินปูนมีหน้าผาสูงชันตั้งฉากกับพื้นผิวทะเลโดยรอบเกือบทั้งเกาะ ทั้งเกาะมีชายหาดเพียงเล็กน้อย แต่มีจุดเด่นทางธรรมชาติคือ การเป็นจุดดำน้ำตื้นและดำน้ำลุกที่สวยงาม สามารถดำชมได้บริเวณอ่าวปิเล๊ะ และอ่าวโลซะมะ จุดท่องเที่ยวสำคัญของเกาะพีพีเล ได้แก่ อ่าวปิเละ อ่าวมาหยา อ่าวโล๊ะซามะ ถ้ำไวกิ้ง

อ่าวปิเละ : มีลักษณะเป็นเวิ้งอ่าวใหญ่ มีหน้าผาสูงชั้นปิดล้อมรอบด้าน แต่งแต้มด้วยสีเขียวของพรรณไม้หายาก นานาชนิด มีลักษณะที่เรียกว่า Lagoon หรือ ทะเลใน ที่น้ำทะเลใสสีเขียวมรกตอมฟ้าและนื่งเรียบเหมือนกระจกเงา อ่าวปิเละยังเป็นจุดดำน้ำ ดูประการังที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งทางด้านหน้าของทางเข้าอ่าวจะเป็นหน้าผา และที่นี่คือจุดดำน้ำลึก ที่สวยงาม มากแห่งหนึ่ง หากชอบดำน้ำตื้นแบบก็ยังสามารถดำน้ำดูประการังที่ด้านหน้าของอ่าวปิเละได้

อ่าวมาหยา : อ่าวที่งดงามที่สุดของเกาะพีพีเล เพราะเป็นเวิ้งอ่าวใหญ่โอบล้อมด้วยแนวหน้าผาจน ลักษณะของอ่าวมาหยา จะคล้ายกับทะเลใน Lagoon มีภูเขาล้อมรอบคล้ายกลายเป็นอาณาจักรส่วนตัว ภายในอ่าวน้ำทะเลเป็น สีมรกต ใสมีหาดทรายขาวสะอาดผืนใหญ่ทอดตัวเป็นแนวยาวด้านใน คือเม็ดทราย ที่ขาวละเอียด และอ่อนนุ่มเหมือนผงแป้ง เมื่อคุณได้ไปสัมผัสกับหาดทรายของอ่าวมาหยา คงอด ไม่ได้ที่จะเอนตัวลงบนบนหาดทรายที่อ่อนนุ่มขาวสะอาดตา ที่ใครๆมาถึงต่างก็หลงรักในความงามของที่นี่

อ่าวโล๊ะซามะ : คือเวิ้งอ่าวแคบๆอีกแห่งหนึ่งที่น้ำทะเลสวยใส เป็นจุดดำน้ำตื้น snorkeling ที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง ของเกาะพีพีเล อ่าวโล๊ะสะมะ มีความหลากหลายทางชีวภาพสูงมา คุณจะได้พบเห็นประการังอ่อนหลากลายชนิดที่นี่ สีสันใต้ทะเล ของอ่าวโล๊ะสะมะจัดได้ว่าจัดจ้านทีเดียว มีปลาน้อยใหญ่จำนวนมาก สีสันสวยงาม

ถ้ำไวกิ้ง : เป็นถ้ำขนาดใหญ่ สูงประมาณ 80 เมตร ซึ่งเมื่อปี 2515 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช ได้เสด็จประภาสถ้ำนี้ และทรงพระราชทานนามใหม่ว่าถ้ำ พญานาค ตามรูปร่างของหินก้อนหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายเศียลพญานาคภายในถ้ำมีลักษณะเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ แต่ค่อน ข้างมีหินงอกหินย้อยสวยงาม และภาพเขียนสีโบราณอายุกว่าร้อยปี ปรากฎอยู่บนผนังถ้า

จุดนัดพบ

บริการรับส่งฟรีจากโรงแรมที่พักในเขต หาดป่าตอง หาดกะตะ หาดกะรน หาดราไวย์ โดยไม่มีการเก็บค่าบริการ

*** ในกรณีต้องการรถรับแต่อยู่นอกเหนือเขตพื้นที่บริการดังกล่าว จะมีค่าบริการเพิ่มเติม โปรดติดต่อสอบถาม และอาจไม่สามารถให้บริการรับส่งได้ในบางพื้นที่

เวลา

เวลารับส่งขึ้นอยู่กับที่ตั้งของโรงแรม ตั้งแต่เวลา 08.00 น.(เวลาโดยประมาณ)

บริการรวม

 • บริการรถรับส่งจากที่พัก
 • นำเที่ยวหมู่เกาะพีพี
 • อาหารกลางวัน
 • น้ำดื่ม และผลไม้
 • มัคคุเทศก์ท้องถิ่น
 • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

บริการไม่รวม

 • ค่าอาหารนอกเหนือจากที่ระบุไว้
 • ค่าธรรมเนียมและภาษีอื่นใด
 • ค่าใชจ่ายส่วนตัว เช่น ของฝาก
 • ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ นักท่องเที่ยว

ควรนำสิ่งเหล่านี้ไปด้วย

 • หมวกร่ม หรือแว่นตากันแดด
 • ครีมหรือโลชั่นกันแดด
 • เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยน
 • ผ้าเช็ดตัวหรือผ้าปูนอน
 • งบใช้จ่ายส่วนตัว
 • อุปกรณ์ถายภาพและอุปกรณ์กันน้ำ
ไฮไลท์ของทัวร์นี้

ไฮไลท์ของหมู่เกาะพีพี ประกอบไปด้วย 2 เกาะหลักใหญ่ๆ คือ เกาะพีพีดอน เกาะพีพีเล เกาะพีพีดอนยังเป็นศูนย์กลางของหมู่เกาะพีพี มีทั้ง ที่พัก ร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการนักท่องเที่ยว เรียกว่าเกาะพีพีดอน และเกาะพีพีเล เป็นสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่นักท่องเที่ยวต่างอยากมากที่สุดเลยก็ว่าได้ และในอดีตเกาะพีพีเองก็ได้ติดอันดับ 1 ใน 10 เกาะที่มีความสวยงามที่สุดของโลกอีกด้วย

 • สัมผัสหาดทรายที่ขาวละเอียดเนียนนุ่มดุจผงแป้ง
 • เล่นน้ำ ดำน้ำชมปะการังและฝูงปลานานาชนิดอย่างใกล้ชิด
 • ดื่มด่ำกับธรรมชาติ พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกบนเกาะอย่างครบครัน
ตารางเวลาท่องเที่ยว
07.00 น.

มีบริการรถรับส่งลูกค้าจากโรงแรมที่พัก (เฉพาะในเขตหาดป่าตอง กะตะ กะรน และนอกเหนือจากตัวเขตดังกล่าว จะมีการเก็บค่าบริการ)

08.30 น.

เดินทางถึงท่าเทียบเรือ ลงทะเบียนโปรแกรมทัวร์ รับอุปกรณ์ดำน้ำ ฟังรายละเอียดข้อมูลต่างๆจากไกด์ประจำทริป พร้อมเตรียมตัวออกเดินทางไปยังสู่หมู่เกาะพีพี โดยเรือเฟอร์รี่

10.00 น.

เดินทางถึงท่าเรือต้นไทรเกาะพีพีดอน ลูกค้าที่ต้องการไปลงดำน้ำ รอเปลี่ยนเรือ ส่วนลูกค้าที่ไม่ต้องการดำน้ำ สามารถขึ้นพักที่เกาะ ทำกิจกรรมอิสระต่างๆได้ จากนั้น ออกเดินทางไปยังเกาะพีพีเล ล่องเรือชมวิวทิวทัศน์บรรยากาศความงดงามของเกาะพีพีเล ชมอ่าวปิเล๊ะ ถ้ำไวกิ้ง และเล่นน้ำ ดำน้ำที่หาดลิง ก่อนกลับมารับประทานอาหารเที่ยงที่บนเกาะพีพีดอน

12.00 น.

รับประทานอาหารกลางวัน จากนั้น กิจกรรมอิสระ

14.15 น.

เตรียมพร้อมออกเดินทางกลับ นำลูกค้าทุกท่านขึ้นสู่เรือใหญ่ พร้อมออกเดินจากเกาะพีพี สู่จุดหมาย จ. ภูเก็ต โดยสวัสดิภาพ

16.00 น.

ถึงท่าเทียบเรือ รถบริการรับส่ง ส่งลูกค้าทุกท่านกลับสู่โรงแรมที่พัก โดยสวัสดิภาพ

โปรดทำความเข้าใจ : ในการจัดนำเที่ยวโปรแกรมทัวร์ทางทะเลอาจมีการปรับเปลี่ยน ตารางเวลาออกเดินทาง ตลอดจนสถานที่ และระยะเวลาที่แวะพัก ไปตามสภาพอากาศ คลี่นลมทะเล มัคคุเทศก์ประจำทริปจะใช้ดุลยพินิจในการตัดสินใจ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวโดยรวมเป็นสำคัญ

แผนที่แสดงจุดท่องเที่ยว
จุดนัดพบ

Text box item sample content